Khảo sát cải tạo phòng khám vệ tinh Hùng Vương.

Nhận được lời mời từ Ban giám đốc Bệnh Viện Hùng Vương. Kiến trúc bệnh viện đã cử Kiến trúc sư và Kỹ sư chuyên ngành đến khảo sát đánh tư vấn cho dự án.

Một dự án do Kiến trúc bệnh viện cải tạo  tại mảnh đất Cầu Hai. Dự án là một phòng khám vệ tinh, có chức năng khám điều trị ban đầu cho Bệnh Viện Hùng Vương, cũng như tạo điều kiện cho bệnh nhân tiếp cận với Bệnh Viện dù đang ở vị trí cách xa bệnh viện.


Phối cảnh dự án

Dự án được cải tạo từ 3 tòa nhà hiện hữu nằm liền kề nhau. Vẫn giữ nguyên hệ thống kết cấu ban đầu, chỉ thay đổi những vách tường bên trong. Và điều chỉnh để trở thành một phòng khám vệ tinh theo xu hướng mới nhất hiện nay.

CĐT mong muốn dự án là một điểm nhấn tại khu vực, và là một phòng khám với với những nổi bật tiên phong đi đầu công nghệ. Các Kiến trúc sư Kiến Trúc bệnh viện đã mạnh dạn điều chỉnh từ 3 ngôi nhà cũ trở thành 1 phòng khám hiện đại khang trang cũng như đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của chủ đầu tư.

Dự án dự kiến sẽ đưa vào hoạt động 8/2019.